By DALLOLS payday loans

phapnanbatnha.net

Saturday
Jun 24th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Mục lục Tượng đài mẹ tiếp tục bị đập phá

Tượng đài mẹ tiếp tục bị đập phá

Email In PDF.

05:30 Đại chúng 3 xóm ngồi thiền tại thiền đường CĐB. Sau giờ ngồi thiền, tụng kinh thì trời đã sáng. Những buổi sáng trước đây, tia sáng đẩu ngày làm hiện rõ hình tượng Mẹ  tay dắt hai em bé trong công trường bông hồng cài áo. Hình tượng mẹ là biểu hiện của tình thương, vốn liếng yêu thương cho cuộc đời, tôn vinh nét đẹp căn bản về văn hoá làm người. Nhưng sáng nay, hình tượng mẹ tại công trường Bông Hồng Cài Áo đã thêm một lần bị đập phá (lần trước vào đêm 28.6.2009). Thân hình hai bé tách rời tay mẹ, hai bé ngã úp mặt xuống đất, tay chân gãy nát từng khúc!

Sắp tới ngày Vu Lan, ngày nhân loại tôn vinh tình Mẹ, ngày mà tất cả mọi người có cơ duyên cảm niệm về Mẹ và để thể hiện lòng biết ơn với cuộc đời một cách sâu sắc.

1


2


3


4

6

11:30 Một thanh niên vào xóm Bếp Lửa Hồng được các sư cô tiếp ở phòng khách. Anh tự giới thiệu tên Dũng, 36 tuổi. Các sư cô hỏi anh tới có chuyện gì không? Anh trả lời tới với mục đích “ tặng sách” cho các sư cô và muốn biết ý sư cô như thế nào? Nói xong anh lấy một cuốn sách từ trong túi áo ấm đưa cho các sư cô. Cùng lúc đó các sư cô phát hiện bên trong túi áo anh có một máy quay phim loại nhỏ đang xoay về hướng các sư cô. Anh thanh niên đề cập đến vấn đề chính trị và có liên quan đến cuốn sách mà anh muốn tặng. Các sư cô trả lời ở đây chỉ thuần tuý về chuyện tu học nên từ chối nhận sách. Sau đó thái độ của anh thay đổi và mâu thuẩn với lúc đầu. Anh ra về và nói có vẻ hăm doạ: “Những ngày tới tại tu viện sẽ xảy ra những vấn đề không như mấy sư cô nghĩ”. Các sư cô không biết anh muốn nói câu này có ý gì?

12:30 Trưa nay loa phóng thanh vẫn tiếp tục hoạt động từ sáng đến giờ, điều chắc chắn đại chúng sẽ thực tập cùng niệm Phật.

Nguồn: phuongboi.org