By DALLOLS payday loans

phapnanbatnha.net

Saturday
Jun 24th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Home Mục lục … “phát huy dân chủ”…

… “phát huy dân chủ”…

Email In PDF.

Nhóm phóng viên vừa rồi của chúng tôi vừa liên lạc được với một phật tử của Phước Huệ, vị này cho hay sáng nay công an vào lấy danh sách của các thầy cô có mặt tại chùa, và được biết là công an đã ra quyết định với thượng tọa Thái Thuận là trong tối nay phải trục xuất một nhóm ra ngoài, sau cơm chiều vào lúc 18 giờ thì Thượng tọa Thái Thuận đã khóc và chia sẻ những tình cảm với tăng thân Bát Nhã và nói “ tối nay các con phải có một nhóm ra đi”.

Sau khi trao đổi với những học trò của thượng tọa các vị cho biết là trái tim của thượng tọa muốn ôm ấp các vị tu trẻ này ở lại. Nhưng với nhiều lý do một phần bệnh, mệt.v.v…mà chính quyền thì nhất mực muốn can sâu vào việc giải quyết cả một nhóm tu sỹ trẻ này. Nói nếu không có một nhóm ra đi trong tối nay thì họ sẽ có những “biện pháp mạnh”.

Hàng triệu trái tim co thắt mạnh trước áp bức, hành hạ, sỉ nhục, đánh đập, trục xuất ở tu viện Bát Nhã, hàng triệu khúc ruột cùng quặn lai với khúc ruột miền trung trước cơn bão số 9 nguy hiểm tương tự bão Xangsane mạnh kỷ lục hồi tháng 10/2006.

Trong khi Đại hội đang diễn ra từ 28 đến 30/9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội), chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long. Với chủ đề:

… “phát huy dân chủ”…